0904698920 

Thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Nội thất Pivot.

Bạn muốn không gian văn phòng đẹp để thể hiện bản sắc thương hiệu và phong cách hoạt động của công ty thì không thể bỏ qua được phần nội thất văn phòng.Hiểu được nhu cầu đó, Nội thất Pivot đưa ra những giải pháp thi công, những lưu ý, quy trình… giúp bạn hoàn thành ý định trên.

Quy trình thi công nội thất văn phòng năm 2022:

  • Bước 1: Đội ngũ thiết kế sẽ khảo sát và đo đạc tại địa điểm thi công văn phòng theo lịch hẹn, chúng tôi sẽ thu thập lại hình ảnh, video về hiện trạng công trình và thảo luận ý tưởng triển khai với quý khách.
  • Bước 2: Nếu quý khách có thiết kế rồi thì Nội thất Pivot sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất văn phòng. ( Qúy khách ứng trước 50% giá trị hợp đồng). Trường hợp, khách hàng chưa có phương án thiết kế thì sẽ thực hiện quy trình thiết kế trước khi ký hợp đồng thi công.
  • Bước 3: Nội thất Pivot đặt lịch hẹn quý khách để thống nhất vật tư, chất liệu, kiểu dáng nội thất cho công trình
  • Bước 4: Thi công hoàn thiện nộ thất và tiến hành bàn giao dự án cho khách hàng.

Các hạng mục thiết kế và thi công nội thất văn phòng

  • Phòng họp
  • Quầy lễ tân
  • Phòng giám đốc
  • Phòng làm việc nhân viên
  • Phòng phụ trợ khác như: Pantry, Phòng ăn, phòng nghỉ ngơi,…
Phòng họp ấn tượng với thiết kế đèn thả trần lớn
Quầy lễ tân tạo ấn tượng cho đối tác và khách hàng
Phòng làm việc cho người lãnh đạo chuyên nghiệp ,sang trọng
Bố trí sắp đặt nội thất văn phòng khoa học và chuyên nghiệp giúp tạo dựng không gian công sở thông thoáng và ấn tượng
Phòng Pantry là Nơi nghỉ ngơi, thư giãn, gắn kết giao lưu, gặp gỡ của mọi người

Những lưu ý quan trọng khi thi công nội thất văn phòng

Phân chia không gian văn phòng hợp lý

Việc phân chia, bố trí không gian văn phòng hợp lý chính là một trong những điều đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng. Văn phòng cần được bố trí thiết kế phù hợp để thuận tiện nhất cho mọi người có thể làm việc, và tạo được không gian thoải mái nhất.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng cũng cần đặc biệt quan tâm đến việc tạo không gian sáng tạo. Như vậy thì văn phòng mới có thể trở thành nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Bản sắc thương hiệu, hệ thống nhận diện của công ty

Công trình văn phòng đẹp phải đảm bảo hài hòa các yếu tố như bao gồm có sự hiện diện màu sắc thương hiệu đường nét thương hiệu trong nội thất văn phòng.

Nghệ thuật sắp đặt ánh sáng trong thi công nội thất văn phòng

Nguồn sáng bố trí phải đảm bảo yếu tố đủ ánh sáng để nhân viên làm việc, mang lại cảm hứng khi làm việc.Ngoài ánh sáng nhân tạo, nội thất pivot tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe và tâm trạng làm việc của nhân viên.

Lưu ý sử dụng vật liệu, chất liệu khi thi công nội thất văn phòng.

Vật liệu để xây dựng văn phòng là vô cùng phong phú và đa dạng, hiện nay xu hướng thi công nội thất với gỗ tự nhiên đang được đánh giá rất cao.

Ngoài ra, các văn phòng làm việc hiện nay cũng thường được thiết kế nôi thất văn phòng giá rẻ bằng các vách ngăn kính cường lực để thuận tiện cho việc theo dõi cũng như trao đổi giữa các thành viên trong công ty.