0904698920 

PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế được nhiều người Việt Nam quan tâm và  ứng dụng, trở thành xu hướng thiết kế. Vậy phong cách thiết kế tân cổ điển là gì? chúng có những đặc điểm gì mà có thể thu hút mọi người đến vậy. Hãy cũng Nội thất Pivot tìm hiểu và trả lời những câu hỏi trên nhé.

Lịch sử hình thành 

Bắt đầu vào giữa thế kỷ 18, phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa kiến trúc của Hy Lạp cổ đại và kiến trúc của Andrea Palladio ( Kiến trúc sư người ý).Tân cổ điển chú trọng nhiều đường nét đăng đối trong thiết kế tạo ra vẻ sang trọng, thanh lịch, trường tồn với thời gian.

Thiết kế tân cổ điển là gì?

Về hình thức, kiến trúc tân cổ điển nhấn mạnh vào bức tường hơn là về phối hợp màu sáng và tối. . Về chi tiết, kiến trúc Tân cổ điển là một phản ứng chống lại phong cách trang trí tự nhiên của Rococo. Về công thức kiến trúc, nó như là sự phát triển của một số đặc điểm cổ điển của truyền thống kiến trúc Baroque muộn. Kiến trúc tân cổ điển vẫn được thiết kế cho đến ngày nay. Tuy vậy, nó vẫn có thể được gắn nhãn là kiến trúc cổ điển mới cho các tòa nhà hiện đại.

Các bạn có thể xem thêm video tham khảo dưới đây:

Ý tưởng cho không gian nội thất tân cổ điển đẹp

Những đặc trưng phong cách thiết kế  :

Phong cách thiết kế Tân cổ điển tượng trưng cho sự sang trọng và đẳng cấp. Ngày nay, phong cách này được ứng dụng đa dạng cho các công trình chung cư, nhà phố, biệt thự. Trong mỗi công trình, phong cách thiết kế tân cổ điển luôn đảm bảo 4 yếu tố: không gian, màu sắc, hoa văn họa tiết và chất liệu.

Phòng cách thiết kế tân cổ điển sang trọng

Không gian sang trọng