0904698920 

Ngoài bản thiết kế nội thất biệt thự đẹp,thì yếu tố không thể thiếu là quá trình thi công hoàn thiện công trình nội thất biệt thự.

Lý do bạn cần đội ngũ thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp

Đảm bảo công trình nội thất giống với bản vẽ phối cảnh 3D nhất có thể (giống đến 90% bản vẽ)

Đội thợ mộc, thợ xây,…thợ điện nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho giải pháp sản phẩm tốt nhất.

Đội ngũ giám sát chuyên nghiệp sẽ hạn chế rủi ro sai hỏng cho công trình.

Dự toán công trình sát với thực tế thi công.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ

Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng qua điện thoại, facebook hay zalo, nội thất Pivot sẽ lên lịch hẹn trực tiếp gặp gỡ khách hàng để tư vấn và kiểm tra các thông tin cụ thể hơn về nhu cầu thiết kế biệt thự: Phong cách thiết kế mà quý khách hàng mong muốn. Nhu cầu công năng cho từng không gian sinh hoạt để đáp ứng số lượng thành viên trong gia đình. Dự trù ngân sách để phù hợp với chất liệu sử dụng và giải pháp kỹ thuật cho công trình.

Khảo sát thực tế

Đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế sẽ khảo sát tận nơi Biệt thự của quý khách hàng để kiểm tra kết cấu, đo đạc diện tích các phòng một cách chi tiết cụ thể nhất.

Ký hợp đồng thiết kế nội thất biệt thự (nếu khách hàng chưa có hồ sơ kỹ thuật và phương án thi công )

Lúc này Pivot sẽ ký hợp đồng thiết kế để lên phương án bố trí nội thất, định hình phong cách thiết kế cho không gian nhà bạn.

Lên bản vẽ sơ bộ, bản vẽ phối cảnh 3D

Lúc này, khách hàng sẽ hình dung được trực quan không gian sống của gia đình mình nhất.Quý khách hàng sẽ được điều chỉnh 3 lần ở giai đoạn này.Sau khi chốt được phương án thiết kế. Chúng tôi tiến hành lên chi tiết bản vẽ kỹ thuật.

Báo giá thi công – Khách hàng thanh toán lần 1 (50% chi phí thi công)

Nội thất Pivot sẽ báo đến khách hàng chi phí dự trù sát nhất với thực tế( thông thường công trình có sự chênh lệch lên xuống từ 5-7% so với thực tế).Sau khi đồng ý với mức chi phí, Đội ngũ kinh doanh giám sát công trình sẽ ký hợp đồng thi công với khách hàng. Thông tin cơ bản trong bản hợp đồng thi công nội thất chung cư mà Pivot thực hiện: Bảng thời gian tiến hành các hạng mục thi công để quý khách hàng nắm được tiến độ. Bản kê chi phí cụ thể từng đầu mục, vật liệu xây dựng, vật liệu làm đồ nội thất như gỗ, kính, đá,… Quyền lợi và Nghĩa vụ của mỗi bên và thời hạn của hợp đồng. Thời gian hoàn thiện tùy vào tình hình thực tế căn biệt thự (Trung bình từ 25 – 40 ngày).

sản xuất nội thất

Bộ phận xưởng sản xuất bắt đầu tiến hành sản xuất, đóng đồ theo bản kê đồ nội thất trong hợp đồng,đội ngũ thợ mộc kiểm tra kỹ bản vẽ kỹ thuật để đóng đồ theo chuẩn hiện trạng của công trình.

Lắp đặt hoàn thiện nội thất

Sau khi sản xuất xong tại xưởng, đồ nội thất sẽ được chuyển dần lên thự cần lắp đặt.Việc lắp đặt, Nội thất Pivot sẽ ưu tiên lắp đặt các đồ gắn tường( tủ bếp, giá đợt, tủ âm tường.. Các đồ rời sẽ được chuyển đến sau để tránh bụi bẩn trong quá trình thi công( sofa, bàn ghế , các đồ decor, trang trí)

Bàn giao và thanh toán

Vệ sinh công nghiệp công trình, kiểm tra kỹ thuật và bàn giao lại cho chủ căn biệt  thự. Sau đó, Pivot cùng với chủ căn biệt thự hoàn thiện biên bản nghiệm tu và nghĩa vụ thanh toán lần 2 để thanh lý hợp đồng.